GIỚI THIỆU

Được đánh giá là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Spa hàng đầu hiện nay, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, cung cấp và tư vấn cho các spa về máy móc, mỹ phẩm cũng như đào tạo.

Sơ lược về công ty CP thiết bị thẩm mỹ Sarah Le

Công ty TNHH Sarah Le là đối tác tin cậy, được làm việc với các chuyên gia Hàn Quốc và được chính các chuyên gia Hàn Quốc sang tận nơi traning và chuyển giao công nghệ – Sarah Le trong năm 2020 đã ký nhiều hợp đồng độc quyền cho nhiều dòng sản phẩm, máy thẩm mỹ công nghệ cao. Đặc biệt Sarah Le là đơn vị duy tại Việt Nam phân phối dòng máy Hifu 2020 với 4 đầu Tips trị liệu, và nhiều dòng máy mới khác như máy S-C02 Fractional, máy trẻ hóa vùng kín S-CO2 Vaginal, máy Laser YAG Q-Switch Magnum.   Giữa tháng 9 – Công ty Sarah Le đón chào một sự kiện quan trọng. Sarah Le chính thức ký kết hợp đồng độc quyền tại Việt Nam phân phối các dòng máy cao cấp từ nhãn hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc là DANA, công ty DANA là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong làn cung cấp thiết bị thẩm mỹ cao cấp trên toàn thế giới với những dòng sản phẩm với chức năng tiên tiến, an toàn và hiệu quả.

  

  1 số hình ảnh của công ty tại triển lãm thiết bị y tế thường niên

Hội thảo : ” Toạ đàm pháp luật , công nghệ và xu hướng làm đẹp 4.0 “

Sarah Le tự hào là nhà phân phối lớn, uy tín của nhiều hãng máy thẩm mỹ lớn trên thế giới với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo . – Đập tan mọi nghi ngờ về chất lượng sản phẩm – Hiệu quả trị liệu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SARAH LE

HCM : Số 10 đường Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP. HCM (Khu đô thị Sala – Shophouse B2 – 0008

Hà Nội : Số 9 – Ngách 21 – Ngõ 12 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 093 459 7616